MUA nệm giá rẻ tại Mỹ Tho Tiền Giang

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

MUA nệm giá rẻ tại Mỹ Tho Tiền Giang

10:44 02-04-2019

Cửa hàng đại lý nệm giá rẻ tại Mỹ Tho Tiền Giang


Mỹ Tho là thành phố của thỉnh Tiền Giang nơi đây với lưu lượng dân cư khá đông kèm theo đó là vị trí mặt bằng tương đối tốt thuạn tiện giao thông cho khách hàng trong khu vực Tiền Giang, có thể đến đây cảm nhận và xem trực tiếp sản phẩm mình muốn xem. Cùng tìm hiểu xem mức giá bán các sản phẩm tại cửa hàng nệm giá kho Mỹ Tho này nhé.
 

Cửa hàng nệm giá kho tại Thành Phố Mỹ Tho


Nằm tại địa chỉ 220 Ấp Bắc phường 5 Tp. Mỹ Tho cửa hàng nằm ngay trung tâm thành phố Mỹ Tho
 

Hiện tại nệm giá kho chưa có chi nhanh tại Biên HÒa tuy nhiên nệm giá kho sẽ ship những chiếc nệm cho mọi miền tổ quốc cho bạn nhé, bạn cứ yên tâm nhé. 

Các bạn yên tâm tất cả sản phẩm được nệm giá kho bán ra đều đảm bảo chất lượng và cam kết sẽ bồi thường gấp đôi nên bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé

ngoài ra con có thêm chính sách đổi trả hàng khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

các dòng nệm giá cực rẻ tại nệm giá kho

nệm bông ép thiết kế gấp 3 đây được xem là một sản phẩm rất thành công trong nghành nệm đây là sản phẩm hội tụ được rất nhiều yếu tố, từ vấn đề độ êm, độ bền, hay mức độ thông thoáng, cho người nằm. đảm bảo an toàn cho sức khỏe mức giá rất tốt.  Chiếc nệm bông ép được bán tại nệm giá kho rẻ nhất chỉ 500k thôi nhé rất tốt đúng không nào.


nệm bông ép giá rẻ chất lượng tốt tại nệm giá kho

nệm bông ép giá rẻ tại nệm giá kho
nệm cao su non và cao su nhân tạo được xem là một bước tiến rất lớn trong ngành sản xuất nệm khi mà cao su thiên nhiên ngày càng khan hiếm không đủ nhu cầu cung cấp cho số lượng người dùng tăng lên rất nhiều, vì vậy, giải pháp tự tạo ra cao su là ý tưởng vô cùng thiết thật, giải quyết nhu cầu được cho rất nhiều người. khi nệm cao su non có những chất vật lý tương đương giống cao su thiên nhiên thì việc làm nệm với cao su non là điều dễ hiễu. từ độ đàn hồi cho đến độ mền, độ bền tất cả đều có thể so sánh ngang với cao su thiên nhiên.

nệm cao su nhân tạo giá cực tốt tại nệm giá kho

Nệm cao su non american

các sản phẩm nệm cao su non và cao su nhân tạo được bán tại nệm giá kho có mức giá vô cùng tốt chỉ rơi vào khoang 1triệu 500k. kèm bộ quà tặng hấp dẫn nhất cho người dùng.

 

Nệm cao su non chất lượng tốt tại nệm giá khoNệm cao su non Adora
 

Nệm cao su non AdoraLà sản phẩm nêm cao su non mới ra mắt và được bán độc quyền tại nệm giá kho, là 1 sản phẩm chất lượng cao cấp, bởi vì nhà sản xuất đã dành toàn bộ chi phí để đầu tư vào sản phẩm khiến cho chất lượng sản phẩm được nâng lên đến mức tối đa nhất. Chất lượng sản phẩm gần như là tuyệt đối bạn sẽ cảm nhận được chất lượng  khi bạn chạm trực tiếp và sản phẩm.
Giá sản phẩm chất lượng nệm Adora chỉ khoảng 1m x 2m x 10 giá chỉ từ 1800k.

Nệm cao su non Japan
 

Nệm cao su non JapanNệm cao su non Japan sản phẩm cao su non ra mắt trong thời gian củng khá lâu và củng có thị phần và chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng. nhưng cá nhân mình cảm nhận thì những chiếc nệm cao su non japan vẫn không chất lượng và tốt được bằng nệm cao su non Adora. và giá của 2 dòng sản phẩm nệm cao su non Adora và nệm cao su non Japan là ngang nhau. Củng chỉ 1800k cho size 1m x 2m x 10cm.

Các sản phẩm như Nệm cao su nhân tạo , nệm cao su thiên nhiên , nệm lò xo , nệm bông ép . Các hãng nệm khác như Japan, Dunlopillo, Edena, Everon ,..Nệm Giá Kho tự hào là đại lý cấp một của tất cả các hãng
vì là đại lý cấp 1 nên nệm giá kho dành cho khách hàng của mình tất cả ưu đãi 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ