nệm lò xo dành cho khách sạn

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Nệm lò xo khách sạn

17:24 06-04-2018

Nệm lò xo khách sạn

Đệm lò xo nào dành cho khách sạn là câu hỏi không mấy khó khăn, chỉ cần tìm hiểu một chút về các loại đệm và dự vào chi phí đầu tư bạn sẽ chọn được loại nệm hợp lý cho khách sạn của mình nhất.
 

Vì sao lại chọn nệm lò xo cho khách sạn


Nệm lò xo có độ cao phù hợp, thiết kế sang trọng, đẹp mắt được hầu hết các khách sạn ưu chuộng và lựa chọn.

Nệm lò xo có độ đàn hồi tốt đem lại sự êm ái, thoải mái cho giấc ngủ

Nệm lò xo có 2 loại: đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi

Với độ cao cùng với độ đàn hồi tốt 

 

Nệm lò xo liên kết

 

Nệm lò xo liên kết là loại nệm truyền thống được sử dụng hằng trăm năm qua. Và cho đến ngày nay, loại nệm này vẫn chứng minh những đặc điểm chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng. Kết cấu của nó bao gồm các lò xo hình đồng hồ cát được liên kết lại với nhau để tạo thành một khung lò xo vững chắc.Độ dày của lò xo quyết định đến độ mềm hay độ cứng của nệm, lò xo được làm từ loại thép càng dày thì càng vững chắc và có độ bền cao. Ngoài ra đặc điểm chất lượng sản phẩm của nệm lò xo liên kết còn được quyết định bởi mật độ lò xo trên cùng một diện tích bởi càng nhiều đơn vị lò xo trên cùng một diện tích thì giúp gia tăng khả năng nâng đỡ hơn.

 

Kết cấu lò xo liên kết giúp tối ưu hóa độ bền của vật liệu.

 

Mang đến cảm giác thân quen khi sử dụng bởi nhiều người đã từng sử dụng qua.

 

Có mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

 

Đệm lò xo khách sạn

Nệm lò xo túi

 

Cấu trúc của nệm lò xo túi có nhiều khác biệt so với nệm lò xo liên kết, trong đó các lò xo đơn lẻ sẽ được đựng trong từng túi riêng biệt. túi đựng lò xo có thể là loại túi vải cotton, len hoặc vải không dệt. cấu trúc này của nệm lò xo túi khắc phục triệt để các nhược điểm của 1 tấm nệm lò xo liên kết. Từng vị trí của cơ thể người dùng sẽ được nâng đỡ một cách hợp lý và độc lập hoàn toàn. Số lượng lò xo nhiều hơn so với kết cấu truyền thống cũng giúp gia tăng khả năng nâng đỡ và tạo sự thỏa mái tối đa cho giấc ngủ người sử dụng nệm.​

 

Mang đến sự thỏa mái hơn cho người sử dụng

 

Độ bền cao hơn so với nệm lò xo liên kết truyền thống.
Đệm lò xo khách sạn

Những sản phẩm nệm lò xo túi hàng đầu cho dự án khách sạn


Với những ưu điểm rõ ràng, sản phẩm nệm lò xo túi được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ dự án khách sạn nào. Thế nhưng không phải sản phẩm nệm lò xo túi nào cũng thích hợp để làm nệm khách sạn và dưới đây là một số ứng viên hàng đầu cho khách sạn của bạn.


Nệm lò xo túi dunlopillo

 
  • Dunlopillo là thương hiệu nệm hàng đầu thế giới hiện nay với những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm nệm lò xo túi Dunlopillo được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cho nên đảm bảo được các đặc tính chất lượng cũng như độ bền. Tuy nhiên giá bán của nệm lò xo túi Dunlopillo khá cao cho nên chỉ thích hợp với những khách sạn cao cấp.
Đệm lò xo khách sạn


Nệm lò xo túi vạn thành

 
Thương hiệu nệm Vạn Thành không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Thế nhưng công ty nệm Vạn Thành có có nhiều sản phẩm chất lượng khác như nệm lò xo túi Vạn Thành. Những tấm nệm lò xo túi mang thương hiệu Vạn Thành luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm tấm nệm lò xo chất lượng cho khách sạn của mình thì nệm lò xo túi vạn thành là một lựa chọn đáng chú ý.
Đệm lò xo khách sạn
 

Và đi cùng với chất lượng tốt thì giá thành cũng cao hơn so với nệm lò xo liên kết


Thông thương những khách sạn tầm 2, 3 sao thì sẽ chọn những nệm lò xo thuộc loại liên kết.

 

​Các khách sạn cao cấp hơn thì sẽ nghĩ đến chọn nệm lò xo túi.

Sau khi tìm được loại nệm thích hợp cho khách sạn cửa mình thì việc tìm nhà cung cấp cũng mất thời gian vì trên thị trường vô số để bạn lựa chọn.ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ