mua nệm cao su non ở đâu giá rẻ, chính hãng, uy tín

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Mua nệm cao su non

16:15 06-04-2018

Mua nệm cao su non

Nệm cao su non là gì? Nệm cao su non có tốt không? Nệm cao su non có ảnh hưởng tới sức khỏe không? các câu hỏi được hỏi nhiều nhất hãy củng nệm giá kho tìm hiểu nhé, trả lời các câu hỏi trên nào.

 

Nệm cao su non là gì ?⇒ Nệm cao su non thành phần chủ yếu là cao su tổng hợp.

"Cao su tổng hợp là chất dẻo được con người chế tạo với chức năng là chất co giãn. Một chất co giãn là vật chất có đặc tính cơ học là chịu được sức ép thay đổi hình dạng hơn phần lớn các vật chất khác mà vẫn phục hồi hình dạng cũ. Cao su tổng hợp được dùng thay thế cao su tự nhiên trong rất nhiều ứng dụng, khi mà những đặc tính ưu việt của nó phát huy tác dụng.

Cao su tự nhiên có nguồn gốc từ nhựa cây cao su, trải qua phản ứng trùng hợp tạo thành isopren với đôi chút tạp chất. Điều này giới hạn các đặc tính của cao su. Thêm vào đó, những hạn chế còn ở tỷ lệ các liên kết đôi không mong muốn và tạp chất phụ từ phản ứng trùng hợp mủ cao su tự nhiên. Vì những lý do trên, các chỉ số đặc tính của cao su tự nhiên bị suy giảm ít nhiều mặc dù quá trình lưu hóa có giúp cải thiện trở lại.

Cao su tổng hợp được tạo ra từ phản ứng trùng ngưng các cấu trúc đơn bao gồm isopren (2-methyl-1, 3-butadien), 1,3-butadiencloropren (2-cloro-1,3-butadien) và isobutylen (methylpropen) với một lượng nhỏ phần trăm isopren cho liên kết chuỗi. Thêm vào đó, các cấu trúc đơn này có thể trộn với các tỷ lệ mong muốn để tạo phản ứng đồng trùng hợp mà kết quả là các cấu trúc cao su tổng hợp có các đặc tính vật lý, cơ học và hóa học khác nhau.

Từ những năm 1890, khi các phương tiện giao thông đường bộ sử dụng bánh hơi ra đời, nhu cầu cao su tăng lên rất nhanh. Các vấn đề chính trị khiến cho giá cao su tự nhiên dao động rất lớn. Nguồn cung thiếu hụt, đặc biệt là trong những năm chiến tranh đưa đến nhu cầu phải tạo ra cao su tổng hợp.

Năm 1879, Bouchardt chế tạo được một loại cao su tổng hợp từ phản ứng trùng hợp isopren trong phòng thí nghiệm. Các nhà khoa học Anh và Đức sau đó, trong thời gian 1910-1912, phát triển các phương pháp khác cũng tạo ra chất dẻo từ isopren.

Đức là quốc gia đầu tiên thành công trong việc sản xuất cao su tổng hợp ở quy mô thương mại. Việc này diễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, khi nước này không tìm đủ nguồn cao su tự nhiên. Cao su tổng hợp này có cấu trúc khác với sản phẩm của Bouchardt, nó dựa trên sự trùng hợp butadien là thành quả của nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của nhà khoa học Nga Sergei Lebedev. Khi chiến tranh chấm dứt, loại cao su này bị thay thế bằng cao su tự nhiên, mặc dầu vậy các nhà khoa học vẫn tiếp tục công cuộc tìm kiếm các chất cao su tổng hợp mới và các quy trình sản xuất mới. Kết quả của những nỗ lực này là phát minh ra cao su "Buna S" (Cao su styren-butadien)[1]. Đây là sản phẩm đồng trùng hợp của butadien và styren, ngày nay, nó chiếm một nửa sản lượng cao su tổng hợp toàn cầu.

Cho đến năm 1925, giá cao su tự nhiên đã tăng đến ngưỡng mà rất nhiều công ty bắt đầu tìm kiếm các phương pháp sản xuất cao su nhân tạo nhằm cạnh tranh với sản phẩm thiên nhiên. Ở Mỹ, quá trình tìm kiếm tập trung vào các nguyên liệu khác với những gì đang được nghiên cứu ở Châu Âu. Hãng Thiokol bắt đầu bán cao su tổng hợp Neoprene năm 1930. Hãng DuPont, dựa trên kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm ở Nieuwland cũng tung ra thị trường loại cao su tương tự năm 1931.

Sản lượng cao su tổng hợp của Hoa Kỳ tăng rất nhanh trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai bởi Phe Trục phát xít kiểm soát gần như toàn bộ nguồn cung cấp cao su tự nhiên của thế giới - Đế quốc Nhật Bản chiếm đóng Đông Á. Những cải tiến nhỏ của quá trình chế tạo cao su nhân tạo tiếp diễn sau chiến tranh. Đến đầu những năm 1960, sản lượng cao su tổng hợp đã vượt qua cao su tự nhiên."

 Trích từ wikipedia.

 

Nệm cao su non có ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng không ?Nệm cao su non có thành phần chủ yếu là cao su tổng hợp, loại cao su ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực, nệm làm từ cao su tổng hợp không gây ảnh hưởng người dùng mà còn có thời gian sử dụng lâu dài và nệm rất bền theo thời gian.

 


 

Làm sao để mua được tấm nệm ưng ý nhất Để chọn được tấm nệm ưng ý nhất đòi hỏi rất nhiều yếu tố

- Về độ cao

+ Bạn không nên chọn nệm quá cao hoặc quá thấp, thông thường độ cao 10cm đến 20cm là thích hợp nhất.

- Về độ mềm cứng

+ Bạn không nên chọn nệm quá cứng. Khi chọn nệm quá cứng, các vùng cơ thể tiếp xúc với nệm sẽ chịu trọng lực dồn xuống nhiều nhất, nằm nệm quá cứng sẽ gây ra tình trạng đau các vùng này khi ngủ dậy.

+ Bạn cũng không nên nằm nệm quá mềm, nằm nệm quá mềm có thể gây ra tình trạng vẹo cột sống , đau lưng. Người bị bệnh về cột sống, bị đau lưng hay người già càng phải tránh các loại nệm mềm.

- Về bề mặt nệm

+ Bạn nên sờ thử trực tiếp bề mặt xem chất liệu có thấy thoải mái không, nếu được có thể nằm lên trực tiếp trên nệm đủ mọi tư thế xem nệm có phù hợp không.

+ Hiện nay trên thị trường có các loại nệm cao su non có chất lượng rất tốt mà giá vô cùng phải chăng, rất được sự ưa chuộng của người tiêu dùng

Nệm cao su non Japan


 - Xuất sứ từ công ty sản xuất nệm Daafar

- Nệm cao su non Japan gồm có 2 loại : nệm cao su non Japan có viền và không viền. Chất lượng thì như nhau, chỉ khác là loại có viền nhìn sẽ đẹp và bắt mắt hơn nệm không có viền.

- Nệm cao su non Japan được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, vi khuẩn và tạp chất được tiêu diệt hoàn toàn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không hề gây ra dị ứng da hay các bệnh hô hấp , ngay cả đối với hệ miễn dịch yếu như của trẻ sơ sinh.

- Nệm cao su non Japan được thiết kế với 2 mặt lỗ tròn, vừa tạo sự thông thoáng vừa tạo được sự đàn hồi, nâng đỡ các vùng tiếp xúc giữa nệm và cơ thể một cách vững chắc nhất, người sử dụng sẽ không bị đau lưng, bị đau cột sống khi nằm.

- Bên ngoài nệm cao su non Japan được bọc một lớp bảo vệ nệm, lớp bảo vệ này được chau chuốt từ chất liệu, đến màu sắc và cả đường kim mũi chỉ, bề mặt sang trọng, chất liệu êm ái, thêm một điểm cộng nữa là người dùng có thể tháo ra để vệ sinh rất thuận tiện.

- Nệm cao su non Japan có rất nhiều kích thước để lựa chọn, phù hợp với bất kì không gian nhà ở hay khách sạn.

- Nệm cao su non Japan có giá rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với nệm cao su thiên nhiên, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

- Nệm có thời gian bảo hành 10 năm.

 
Mua nệm cao su non
Nệm cao su non Japan không viền

Nệm cao su Thắng Lợi


- Nệm cao su Thắng Lợi được làm từ nguyên liệu là cao su non và cao su thiên nhiên với tỉ lệ được tính toán qua thử nghiệm và kiểm định chất lượng.
 
 - Nệm cao su Thắng Lợi được trải qua quá trình sản xuất hiện đại, công nghệ khử trùng tân tiến nhất, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại cho hệ hô hấp hay gây mẩn cảm da.
 
- Cấu trúc nệm cao su Thắng Lợi được thiết kế rất thông minh, không chỉ đem lại độ đàn hồi tối đa, nâng đỡ các vùng cơ thể mà còn biến đổi theo hình dáng của cơ thể, giúp gia tăng tối đa diện tích tiếp xúc giữa cơ thể với bề mặt nệm, nâng đỡ vượt trội cơ thể, bảo vệ hệ xương và cột sống cho người nằm, tạo cảm giác tràn đầy năng lượng mỗi khi thức dậy.
 
- Nệm cao su Thắng Lợi khi nằm không hề bị hầm nóng, bí hơi bởi hệ thống hàng ngàn lỗ thông khí bên trong ruột nệm , dù là mùa hè dưới cái nắng oi bức, nệm cao su Thắng Lợi cũng mang lại cảm giác thoải mái cho người nằm.
 
- Nệm cao su Thắng Lợi được thiết kế đến 2 lớp bảo vệ nệm, lớp trong là lớp bảo vệ nệm tránh khỏi bụi bẩn, vi khuẩn lọt sâu vào lõi nệm, lớp bên ngoài là lớp áo nệm màu trắng , được làm từ chất liệu Kniting cao cấp và được chần gòn siêu mềm, siêu mịn , giúp cho bề mặt nệm trở nên êm ái hơn. Nệm cao su Thắng Lợi có tới 2 lớp bảo vệ  giúp duy trì tuổi thọ của nệm lâu hơn, bền hơn và khi nệm bị bẩn hay bụi đóng, người dùng chỉ cần tháo lớp vỏ ngoài.

Giá của nệm cao su Thắng Lợi cũng rất rẻ.
 
- Thời gian bảo hành của nệm cao su Thắng Lợi là 10 năm.


 
Mua nệm cao su non
Nệm cao su Thắng Lợi
 

Mua nệm cao su non với giá rẻ 


mua nệm cao su non

Mua nệm cao su non ở đâu GIÁ RẺ - CHÍNH HÃNG - UY TÍN là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các địa điểm mua Nệm cao su non giá rẻ, chính hãng, nhưng đảm bảo chất lượng.

Đến với nệm giá kho quý khách sẽ mua được nệm với giá tốt nhất thị trường.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm các dòng nệm khác TẠI ĐÂY.


 

1. Hàng CHÍNH HÃNG 100%. Bồi thường gấp 2 lần giá trị khi phát hiện nemgiakho.com phân phối hàng không chính hãng.
2. Giá HỢP LÝ, nhiều chương trình KHUYẾN MÃI hấp dẫn
3. Trở thành KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của nemgiakho.com được hưởng những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt nhất
4. ĐỔI TRẢ sản phẩm trong vòng 7 ngày.
5. BẢO HÀNH đúng quy định của nhà sản xuất
6. Giao hàng NHANH CHÓNG. Vận chuyển MIỄN PHÍ 100% trong vòng 25 km tính từ cửa hàng gần nhất. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển đối với các khu vực còn lại.

 

 
Chat FacebookChat Zalo
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ