Nệm cao su

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chữa

Nệm cao su

Bạn đang muốn mua nệm cao su để sử dụng trong gia đình nhưng không biết chọn loại cao su thiên nhiên hay nhân tạo. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm và bảng giá nệm cao cấp và giá rẻ khác nhau, vậy lựa chọn nào cho phù hợp?

Ai cũng muốn chọn cho mình 1 dòng nệm giá tốt vậy hãy để nệm giá kho giúp bạn nhé. Chất lượng tại sao bạn không nghĩ đến mua nệm với các sản phẩm nệm chính hãng Liên Á, Kim Cương, Vạn Thành,Adora. Tại nệm giá kho có đầy đủ tất cả các loại nệm cao su giá rẻ từ cao su thiên nhiên latex, nệm cao su non (memory foam), nệm tổng hợp... với rất nhiều khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn.

Giá nệm cao su thiên nhiên tại nemgiakho.com

Hiện tại mức giá bán Đệm cao su của các thương hiệu nệm Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Adora, Đồng Phú, Dunlopiilo...   rất đa dạng.
Có những sản phẩm nệm chỉ từ 3 triệu đồng cho đến 20, 30 triệu đồng. 


Latex :  nệm latex với nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, nói đến cao su thiên nhiên thì chắt chắn mọi người đều biết chất lượng của nó như thế nào rồi đúng không?
Được sản xuất hoàn toàn 100% cao su thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, độ êm và đàn hồi tuyệt đối không có gì phải bàn cải.
Nệm cao su nhân tạo (tổng hợp): Đây là sản phẩm được kết hợp giữa cao su thiên nhiên và 1 loại nguyên liệu khác vi dụ như : mousse hay bông ép, loại này đa phần có độ cứng tương đối phù hợp cho đối tượng sử dụng.
Chính là những người đang gặp các vẫn đề về khớp nhưng lại không muốn nằm nệm quá cứng thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Nhìn chung thì chất lượng sản phẩm củng rất tốt.
Nhưng chất lượng thì không thể nào so được với cao su thiên nhiên, đổi lại giá thành của sản phẩm củng rẻ hơn khá nhiều so với nệm thiên nhiên.
Cao su non: Hay còn gọi là nệm foam là nguyên liệu mút lười (memory foam) 1 hợp chất hóa học được nghiên cứu và ứng dụng trong ngành sản xuất nệm.
Với đặc tính tương tự như cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tuy nhiên không thể bằng cao su thiên nhiên.
Hoặc 1 số loại nệm non giá rẻ  sẽ sử dụng cách xay nhuyễn mousse ra sau đó ép lại tạo thành mặt phẳng nệm cho mọi người.


cac loại nem cao su cao cap

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Tin liên quan
Chat Zalo
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ