nệm cao su non kim cương chất lượng tốt giá rẻ

Danh sách cửa hàng 0947957768

Nệm cao su non kim cương

16:18 06-04-2018

Nệm cao su non kim cương Nệm Foam nhân tạo 4.0


Gần đây sự phát triển của vật chất memory foam đã dẫn đến các thương hiệu nệm lớn như Kim Cương củng đã gia nhập vào thị sản xuất mặt hàng này dòng nệm cao su nhân tạo Kim Cương nệm cao su non Kim Cương Mousse 3 Tầng Adaptive Sleep . 

Tìm hiểu về nệm cao su non kim cương


Bí mật về độ êm tuyệt hảo của nệm cao su non kim cương nằm ở cấu trúc tế bào mở của nó.

Chúng ta có thể hình dung các khoang tế bào của các lớp memory foam cao su non giống như một tổ ong khổng lồ, chỉ khác là giữa các khoang thay vì bịt kín sẽ thông sang nhau bằng các lỗ nhỏ ở cả 2 bề mặt. 

Do đó khi bạn ngồi hay gối lên, không khí bên trong các khoang tế bào sẽ từ từ thoát ra ngoài, bề mặt gối sẽ từ từ xẹp xuống ở một biên độ nhất định mà vẫn giữ tính ổn định.


 
nệm cao su non kim cương
bề mặt nệm cao su non Kim Cương


Mua nệm cao su non tại nệm giá kho

 

Nệm cao su non kim cương
cấu tạo các phần mousse nệm Kim Cương
 

Nệm cao su non kim cương
Cảm nhận chất liệu nệm cao su non Kim Cương

 

Nệm cao su Foam Kim Cương 3 tầng


Nệm cao su non Kim Cương Mousse 3 Tầng Adaptive Sleep Nệm Mousse 3 Tầng Adaptive Sleep 01 với kích thước vô cùng đặc biệt bên cạch đó là sự kết hợp 3 lớp foam mousse với nhau. Điểm đặc biệt khiến Nệm Mousse 3 Tầng Adaptive Sleep 01 là lớp mút xanh có hương thơm nhẹ nhàng.

Phía trên là Lớp Mousse dày trên bề nệm lớp mousse này được sử dụng rất nhiều tại thị trường nệm Châu Âu

Nệm Mousse 3 Tầng Adaptive Sleep 01 được sản xuất bởi mousse cao cấp có tỷ trọng cao luôn giữ được độ đàn hồi tối đa và không xẹp nhúng theo thời gian.Lớp đáy nệm dày là lớp PU Foam vô cùng chắc chắn, áo nệm được làm từ Gấm Xốp nhập khẩu có tính năng cân bằng nhiệt và được trần mút êm ái. Áo nệm được làm từ vải gấm xốp Kháng cháy – Cân bằng nhiệt nhập khẩu từ Vương quốc Bỉ.

Nệm Mousse 3 Tầng Adaptive Sleep 01 có 2 bên thành nệm được thiết kế với 4 lỗ tải nhiệt vô cùng thông thoáng phù hợp với khí hậu Việt Nam. 
 
Nệm cao su non kim cương
Tổng thể chiếc nệm cao su non Kim Cương


 


 

 

0947957768
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ