nệm giá rẻ nhất tpchm

Danh sách cửa hàng 0947957768

Nệm giá rẻ hcm

13:01 07-04-2018

Nệm giá rẻ hcm

Có mặt trên thị trường từ năm 2014 đến nay Nệm Giá Kho đã sở hữu một hệ thống lớn mạnh bao gồm các cửa hàng ở các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam bộ như Cần Thơ và Sóc Trăng. Để đạt được sự lớn mạnh như ngày hôm nay chúng tôi đã nỗ lực làm việc dựa trên phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam. Khi đến với hệ thống nệm giá kho quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình để có thể chọn ra được một tấm nệm ưng ý và phù hợp nhất mà giá cả lại phải chăng. Vì trung bình mỗi người dành 2/3 cuộc đời cho việc ngủ nên chọn được một tấm nệm chất lương mà giá vẫn hợp lý là việc vô cùng quan trọng. Mua nệm hãy đến với nệm giá kho chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

giá bán rẻ nhất nệm cao su nhân tạo american

Nệm cao su nhân tạo American được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, sử dụng nguyên liệu là mút ép và cao su tổng hợp để tạo nên một tấm nệm dẻo dai , vô cùng êm ái nhưng vẫn nâng đỡ vững chắc cho cơ thể của bạn.
Nệm cao su nhân tạo American đang được khuyến mãi tại hệ thống nệm giá kho với giá chỉ còn 2tr500 cho nệm cao su nhân tạo size 1m6x2mx10cm. Không chỉ vậy khách hàng còn nhận có cơ hội mang về nhà các phần quà hấp dẫn như bộ mền, drap cotton Nhật, bộ quà tặng 2 gối nằm, 1 gối ôm và bảo vệ nệm.
Mua nệm hãy đến với nệm giá kho.

Qúy khách vui lòng liên hệ tại các địa chỉ bên dưới để được tư vấn thêm về nệm cao su nhân tạo American cũng như nhận được nhiều dịch vụ quà tặng + giảm giá của hệ thống NỆM GIÁ KHO

0947957768
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ