Chính sách bảo hành tại Nệm Giá Kho

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chữa

Chính Sách Bảo Hành của Nệm Giá Kho

11:34 21-02-2019Tác giả:

Chính Sách Bảo Hành của Nệm Giá Kho

Nệm giá kho tự hào là đại lý cấp 1 của các Thương hiệu nệm nổi tiếng như: Kymdan, Kim Cương, Liên Á, Vạn Thành, Hàn Việt Hải, Everon, Edena,.. 

Tất cả các sản phẩm nệm của chúng tôi đều có phiếu bảo hành chính hãng từ công ty. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi rằng Khách hàng của chúng tôi sẽ được chăm sóc đặc biệt từ chính Nhà sản xuất. Do đó, trong quá trình sử dụng khi gặp các vấn để về sản phẩm, Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ chính Nhà sản xuất.

 
Nệm giá kho luôn mong muốn cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ với chất lượng cao và độ bền tối ưu, mang lại những giấc ngủ ngon và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.


Chính vì vậy, Nệm Giá Kho áp dụng các chính sách bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và thời gian sử dụng nhất định của mỗi sản phẩm.
 

ĐỊNH NGHĨA

 
 "Bảo hành": là việc mà nhà sản xuất đưa ra thời gian bảo hành, nhằm đảm bảo cam kết chất lượng của sản phẩm với Khách hàng; đối với các sản phẩm bị khuyết tật trong quá trình sản xuất, trong khâu tay nghề và yếu tố nguyên vật liệu sẽ được nêu cụ thể trong tài liệu bảo hành đi kèm với sản phẩm.
 
"Giới hạn bảo hành": điều này thể hiện rằng việc bảo hành được cung cấp sẽ không phải dành cho tất cả mọi trường hợp có thể xảy ra. Có những tình huống được loại trừ, do đó bảo hành là "hạn chế" về thời gian và có điều kiện rõ ràng. Không một nhà sản xuất nệm nào cung cấp việc bảo hành vô thời hạn, bởi vì TUỔI THỌ CỦA NỆM là có thời hạn và có rất nhiều những tình huống ngoài sự kiểm soát của nhà sản xuất.

“Một tấm nệm còn chất lượng, có thể sử dụng được”: là tấm nệm mà khi sử dụng nó vẫn còn có thể cung cấp tối đa cho việc hỗ trợ giấc ngủ, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thời gian sử dụng tối đa của một tấm nệm là bao lâu? Trên thực tế, thì không ai thậm chí ngay cả nhà sản xuất – những người trực tiếp làm ra tấm nệm cũng không thể đưa dưa con số cụ thể được. Có rất nhiều tác động từ bên ngoài mà không thể kiểm soát được như:
 
 • Cân nặng của người sử dụng lên nệm.
 • Thời gian sử dụng trung bình mỗi ngày.
 • Sử dụng nệm cho những thói quen hay mục đích khác, ngoài việc ngủ (như đọc sách, xem tivi,…
 • Vận chuyển nệm không đúng cách.
 • Sử dụng nệm không theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Vệ sinh nệm không đúng cách.
Chính Sách Bảo Hành của Nệm Giá Kho
Đại lý Nệm Kim Cương - Nệm giá kho

Tổ chức Nghiên cứu về giấc ngủ ngon cho rằng: vòng đời tồn tại trung bình của một chiếc nệm trung bình từ 08 – 10 năm mặc dù có thời gian bảo hành lên đến 15 năm. Cũng có người sử dụng với thời gian lâu hơn, nhưng cũng có người sử dụng với thời gian ngắn hơn.
 
Tuy nhiên, một tấm nệm sẽ đạt tối đa hiệu quả vào lần đầu tiên sử dụng. Sau mỗi đêm sử dụng tiếp theo hiệu quả của nó sẽ giảm đi từng chút một, sự giảm sút này là rất nhỏ và hầu như không thể cảm nhận được.
 
Đến một này nào đó, khi thời gian sử dụng nệm lên đến 08 – 10 năm, bạn nhận ra rằng bạn không còn giấc ngủ ngon từ nó. Đó chính là lúc bạn cần kiểm tra và xem xét kỹ các dấu hiệu xuống cấp của sản phẩm.
 
Bởi vì, điều kiện bảo hành sẽ dành cho các nguyên vật liệu, tay nghề của nhà sản xuất,… không bao gồm các yếu tố ngoại cảnh tác động ảnh hưởng tới sản phẩm. Sử dụng nệm trong thời gian dài, nệm sẽ hao mòn, nhưng không phải là không thể sử dụng do nguyên vật liệu và quy trình sản xuất vẫn còn bảo hành. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm đem lại cho giấc ngủ của bạn sẽ không còn đảm bảo.
 

NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG THỂ BẢO HÀNH?

 
 • Một tấm nệm có chất lượng cao đồng nghĩa với khả năng hấp thu chất lỏng cũng cao. Những vết máu, nước tiểu hay những vết bẩn từ nhiều nguyên nhân khác nhau sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nệm.
 • Những tác động đột ngột lên nệm như: cho trẻ nhảy trên nệm, đánh võ,…gay ra hư hỏng tại một số điểm sẽ không được bảo hành.
 • Việc gấp nệm khi di chuyển để đưa vào phòng nhỏ, lên cầu thang,… sẽ làm tổn hại đến sản phẩm nghiêm trọng, khiến nhà sản xuất từ chối bảo hành sản phẩm.
Chính Sách Bảo Hành của Nệm Giá Kho
 
Đại lý nệm giá kho - bảo hành chính hãng
 • Sử dụng giường có khung giường không thích hợp như: khung giường quá nhỏ hoặc quá lớn khiến nệm bị cong vênh, sụp lún, chông chênh,…gây hư hỏng cho sản phẩm, việc bảo hành nệm cũng bị vô hiệu hóa.
 • Nếu nệm được đặt ở những vị trí không thích hợp gay tổn hại đến nệm thì nhà sản xuất được quyền từ chối bảo hành.
 • Nhà sản xuất được từ chối bảo hành nếu sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn, các trường hợp hao mòn một cách tự nhiên theo thời gian hay những lỗi nhỏ sai quy cách sản xuất nhưng không ảnh hưởng đến sản phẩm cũng không được bảo hành.
 • Nếu nệm được đặt trên giường đòi hỏi phải có một thanh đỡ trung tâm và chân giường dưới sàn nhà để ngăn trũng hay lún xuống.
 • Việc bảo hành sẽ trở lên vô hiệu lực nếu vị trí đặt nệm không chắc chắn, không bằng phẳng, không nâng đỡ tốt và không thoáng khí có thể làm hại đến tấm nệm của bạn và làm mất giá trị việc bảo hành này. Vị trí đặt nệm bị trũng hay lún xuống khiến cho nệm lõm xuống, làm cho bề mặt nệm bị nhăn lại. Khi nằm ngủ trên đó có thể sẽ bị cuộn lại bởi sự nâng đỡ không tương xứng.
 • Nhà sản xuất không bảo hành trong trường hợp nệm hay vị trí đặt nệm bị cháy, dơ, hư hại hay trong điều kiện thiếu vệ sinh.
 • Nhà sản xuất được quyền từ chối bảo hành nếu nệm hay vị trí đặt nệm đã được xử lý bởi những người hay cơ sở không được phép ủy quyền của công ty.
 

 ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 
 • Trong thời gian bảo hành nếu Quý khách sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà nệm bị bở mục, chai mặt, sượng mặt, chảy nhựa, lão hóa, không đàn hồi, sẽ được bảo hành.
 • Nệm sẽ được thay thế, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành ( không bao gồm phí vận chuyển từ nhà bạn đến nơi sản xuất), việc bảo hành cho những lỗi từ phía nhà sản xuất, không bảo hành với những lỗi từ người sử dụng như đã nêu ở trên. Sửa chữa hay thay thế hoàn toàn sẽ được nhà sản xuất cân nhắc dựa trên các lỗi xảy ra.
 • Thời gian bảo hành sẽ được tính bắt đầu từ ngày quý khách hàng nhận sản phẩm từ đại lý, nhà phân phối… Tuy nhiên, thời gian bảo hành sẽ không được tính thêm nếu có thay đổi, sửa chữa, thay thế trên phiếu bảo hành hay bất kỳ vấn đề nào khác.
Chính Sách Bảo Hành của Nệm Giá Kho
Nệm giá kho - cung cấp đầy đủ các điều kiện bảo hành
 
 • Nệm được đặt đúng cách, được đặt thẳng, trên một bề mặt bằng phẳng là yếu tố quan trọng để kéo dài tuổi thọ của nệm. Nếu vị trí đặt nệm là tấm gỗ cứng thì phải khoan những lỗ nhỏ thông khí nhỏ để giúp nệm được thông thoáng, phân tán hơi nước và ngăn chặn nấm mốc. Tất cả các vấn đề xảy đến với nệm của bạn trong trường hợp này sẽ hoàn toàn được bảo hành.
 

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

 
Để thuận tiện cho công tác bảo hành về sau, khi mua hàng Quý khách cần yêu cầu cửa hàng bán nệm xác nhận và ghi đầy đủ thông tin vào phiếu Bảo hành kèm theo mỗi sản phẩm.
 
Trên mỗi sản phẩm đều có số series trên phiếu bảo hành tương ứng với mã số hàng hóa đóng dấu trên sản phẩm. Phiếu bảo hành chỉ có giá trị khi còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, mờ hay mất chữ, đặc biệt là phải còn mã số hàng hóa trên sản phẩm để thuận tiện cho việc đối chiếu về sau.
 
Khi có yêu cầu bảo hành, đầu tiên Quý khách liên hệ với nơi mua nệm, kèm theo phiếu mua hàng. Nếu nơi bán không còn kinh doanh nữa, hay bạn chuyển đi nơi khác thì hãy liên hệ với nhà sản xuất theo địa chỉ email theo hướng dẫn.
 
Xuất trình phiếu bảo hành để nhà sản xuất có thể xúc tiến việc bảo hành nhanh nhất cho Quý khách.

 
Chính Sách Bảo Hành của Nệm Giá Kho
Đại lý nệm uy tín, bảo hành rõ ràng

=> Tất cả các sản phẩm mà Nệm giá kho cung cấp đến Khách hàng đều có phiếu bảo hành từ nhà sản xuất, có ghi đầy đủ thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0947 95 7768 khi gặp các thắc mắc về vấn đề bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn tận tình cho Quý khách.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Chat Zalo
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ