Các dòng Nệm lò xo giá rẻ tại tphcm phân phối tại kho

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Nệm lò xo

Nệm lò xo

NỆM LÒ XO GIÁ rẻ tại KHO - ĐỦ CÁC KÍCH THƯỚC 

Cấu tạo của nệm lò xo


Hệ lò xo độc lập được đặt trong các túi vải riêng biệt nhằm bảo bảo hoạt động độc lập giữa các lò xo. Hệ lò xo được bao bọc bên ngoài từ các lớp mousse, cao su thiên nhiên, vải bọc...Chính vì thế, dù cho lõi lò xo rất cứng nhưng nệm vẫn đảm bảo độ êm ái cần thiết nhất.

Đa phần các chiếc nệm lò xo có thiết kế cấu tạo khá cao nên khi các bạn nằm sẽ có cảm giác bông bềnh êm ái rất dễ chịu, đa phần những người trẻ rất thích nằm những chiết nệm lò xo như thế này.
trên thị trường hiện tại nệm lò xo có 2 dạng lò xo đó chính là lò xo túi độc lập bao gồm các túi lò xo nằm riêng lẽ với nhau nó hấp thụ rung động trên bề mặt nệm 1 cách nhẹ nhàng và những rung động đó không lan truyền ra khắp các bề mặt nệm. Lò xo liên kết hệ thống lò xo như vậy sẽ làm giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đem lại cho người nằm cảm giác nằm tuyệt vời nhất.

 

Cơ chế làm việc của nệm lò xo 


Khi có lực từ cơ thể tác động vào từng lo xo sẽ hấp thụ, làm việc độc lập ôm sát từng vùng cơ thể, nâng đỡ mọi tư thế nằm, không bị lún lưng, ê tay, mỏi chân, cong vẹo cột sống.

Với việc hấp thụ các rung động như vậysẽ khiến cho người nằm cảm giác dể chịu khi nằm mà không gây ảnh hưởng đên người nằm cùng  tạo cảm giác dễ chịu cho những người nằm bên trên nệm.

Với độ cao của nệm sẽ đảm bảo cho người nằm có 1 giấc ngủ thật ngon mà không bị nhức mỏi và đảm bảo có cảm giác bồng bềnh cảm giác ngủ sẽ rất ngon.

 

Ưu điểm  Nệm lò xo 

  • Do làm việc độc lập của hệ lò xo nên khi trở người, di chuyển không tạo ra tiếng ồn tác động đến người bên cạnh.
  • Nệm lò xo có tuổi thọ cao.
  • Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như hộ gia đình, khách sạn, resort.
  • Với độ dày nằm ở mức khá sẽ giúp cho khi bạn sỡ hữu chiếc nệm bạn có thể để nằm dưới sàn nhà không cần đến phải để trên giường bạn vẫn có thể nằm thoải mái.
  • Hiện tại thì công nghệ sản xuất tiên tiến củng như có rất nhiều kỷ thuật công nghệ mới nên giá thành sản phẩm củng khá rẻ nên bạn có thể dễ dàng sở hửu ngay cho mình.

Đánh giá chất lượng nệm lò xo hiện tại

quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình những chiếc nệm ưng ý trong thoài gian gần đây, bởi vì có rất nhiều các dòng sản phẩm nệm được ra mắt trong thời gian gần đây với rất nhiều mức giá củng như chất lượng khác nhau và nói chung quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc nệm lò xo.
Hiện tại theo mình thấy chất lượng của những chiếc nệm lò xo đều tốt bởi vì đều được áp dụng sản xuất theo công nghệ tiên tiến các dòng nệm lò xo đều có chất lượng tốt và thời gian sử dụng rấy lâu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nệm bay giờ.
Nói về nệm thì không chỉ nệm lò xo nói riêng mà con các dòng nệm khác thì củng vậy thôi chỉ có những chiếc nệm phù hợp với người 

​Mua Nệm lò xo giá rẻ tại Nệm Giá Kho Hồ Chí Minh , Cần Thơ , Vĩnh Long và các tình lân cận

Đến với Nệm Giá Kho, Nệm giá kho - Không lo về giá bạn được lựa chọn nhiều dòng nệm lò xo với giá rẻ bất ngờ, cam kết hàng chính hãng của các nhà cung cấp nổi tiếng như: Nệm Lò xo Kim Cương, Vạn Thành, Liên Á, Hàn Việt Hải...

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ