Nệm bông ép Kim Cương chất lượng quà tặng hấp dẫn giao hàng miễn phí

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Nệm bông ép Kim Cương

Nệm bông ép Kim Cương

Nệm bông ép Kim Cương được sản xuất từ các sợi bông Polyester trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng ISO 9001:2008. Tất cả nguyên liệu làm nên Nệm Kim Cương đều được nhập khẩu từ các nguồn uy tín và được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu thu mua đến tận nhà máy sản xuất.

Các sợi bông gần gũi với môi trường cùng việc qua xử lý tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn không gây dị ứng, độc hại cho da, sử dụng được cho những loại da nhạy cảm.

Các sợi bông kết nối, xếp chồng lên nhau không bị lún xẹp theo thời gian, nâng đỡ toàn cơ thể. Dù các sợi bông được ép sát vào nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng lưu nhất định, đảm bảo tản nhiệt, thông hơi nên nệm được sử dụng trong thời gian dài cũng không có mùi hồi khó chịu. Nhẹ nhàng, cấu hình dáng đa dạng dễ dàng di chuyển, dọn dẹp.

Nệm bông ép Kim cương đang được bán rât chạy trên thị trường Việt Nam. Các loại Nệm bông ép Kim cương như: Nệm Bông Ép Kim Cương AcnessNệm Ép Tổng Hợp Kim CươngNệm mút ép gấp 3 Kim Cương Trần Gấm Xốp
Chat FacebookChat Zalo
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ