Nệm cao su

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chữa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Nệm cao su

Nệm cao su

Bạn đang muốn mua nệm cao su để sử dụng trong gia đình nhưng không biết chọn loại cao su thiên nhiên hay cao su non.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm và bảng giá nệm cao su khác nhau, vậy lựa chọn nào cho phù hợp?
Ai cũng muốn chọn cho mình 1 dòng nệm cao su giá tốt vậy hãy để nệm giá kho giúp bạn nhé
chất lượng tại sao bạn không nghĩ đến mua nệm cao su với các sản phẩm nệm chính hãng Liên Á, Kim Cương, Vạn Thành,Adora. Tại nệm giá kho có đầy đủ tất cả các loại niệm cao su giá rẻ từ nệm cao su thiên nhiên latex,nệm cao su non(foam), nệm cao su tổng hợp... với rất nhiều khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn.

 

Cấu tạo các sản phẩm nệm cao su trên thị trường

 

Hiện nay đa phần trên thị trường các sản phẩm đều được thiết kế với 2 mặt lỗ, có thể là 1 mặt lỗ tròn với 5000 ô tròn, 1 mặt lỗ vuông với 500 ô vuông.
Với những dòng nệm cao cấp hơn thì sẽ có cấu trúc 2 mặt lỗ tròn có thể là 2 mặt lỗ tròn nhỏ, hoặc là 1 mặt lỗ tròn nhỏ và 1 lỗ tròn lớn.
Nguồn nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là mủ cây cao su thiên nhiên,  trải qua quá trình xử lý để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


 

Nệm cao su
Cấu tạo thiết kế các sản phẩm nệm cao su trên thị trường


Độ thoáng mát của nệm cao su thiên nhiên củng thuộc dạng tốt nhất bởi nguyên liệu từ tự nhiên 100% với thiết kế các lỗ thông hơi đảm bảo thoáng mát nhất cho người dùng, giúp cho người nằm có thể thoải mái tận hưởng cảm giác nằm ngủ tốt nhất.

Độ đàn hồi: nói về độ đàn hồi của các sản phẩm nệm có thể nói là nó có độ đàn hồi cao nhất trong tất cả các dòng nệm, tính chất vật lý vốn có của cao su thiên nhiên.
Chính vì vậy khi người nằm trên nệm sẽ ôm sát trên cơ thể giúp cho các bộ phận trên cơ thể được nâng đỡ tốt nhất.

Nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên giá rẻ hay cao cấp


Việc lựa chọn những sản phẩm giá rẻ(phổ thông) hay cao cấp ở đây không phải là vấn đề cần quan tâm quá nhiều, bởi chỉnh bản thân những chiếc nệm cao su đã quá tốt cho người sử dụng, hỗ trợ nâng đỡ tốt đem lại 1 giấc ngủ ngon cho mọi người. Những chiếc nệm cao cấp thì đa phần hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập khá và cao và đây là nhóm đối tượng hướng đến những sản phẩm hoàn thiện về mặt thiết kế, trải nghiệm nằm sẽ tốt hơn cho giấc ngủ, và thời gian sử dụng của các sản phẩm này củng rất lâu.

Những sản phẩm nệm cao su giá rẻ hay còn gọi là các sản phẩm nệm phổ thông, những chiếc nệm này đa phần đều đáp ứng tốt và hỗ trợ cho sức khỏe và cho giấc ngủ của mỗi người đều rất tốt rồi nó chỉ không đem lại cảm giác đã và sung sướng như những dòng nệm cao cấp có. Mặt khác sự chênh lệch mức giá giữa sản phẩm nệm cao cấp và sản phẩm nệm giá rẻ trong cùng 1 thương hiệu không chênh lệch quá nhiều, các sản phẩm nệm cao cấp nệm giá kho đều được chiếc khấu cao và đem đến mức giá rẻ cho mọi người mua hàng sẽ biến nệm cao cấp thành những chiếc nệm giá rẻ nệm giá kho nên quý khách hàng không phải lo.

 

Nệm cao su nào tốt


Trên thị trường hiện tại có các loại đa dạng

  • Thiên Nhiên( Latex)
  • Nhân tạo
  • Cao su non
  • Cao su tổng hợp
  • Cao su gấp 3
Nệm cao su
Các loại nệm  trên thị trường


Latex :  nệm cao su latex với nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, nói đến cao su thiên nhiên thì chắt chắn mọi người đều biết chất lượng của nó như thế nào rồi đúng không?
Được sản xuất hoàn toàn 100% cao su thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, độ êm và đàn hồi tuyệt đối không có gì phải bàn cải.

Nệm tổng hợp: Đây là sản phẩm được kết hợp giữa cao su thiên nhiên và 1 loại nguyên liệu khác vi dụ như : mousse hay bông ép, loại này đa phần có độ cứng tương đối phù hợp cho đối tượng sử dụng.
Chính là những người đang gặp các vẫn đề về khớp nhưng lại không muốn nằm nệm quá cứng thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Nhìn chung thì chất lượng sản phẩm củng rất tốt.
Nhưng chất lượng thì không thể nào so được với cao su thiên nhiên, đổi lại giá thành của sản phẩm củng rẻ hơn khá nhiều so với nệm cao su thiên nhiên.

Cao su non: Hay còn gọi là nệm foam là nguyên liệu memory foam 1 hợp chất hóa học được nghiên cứu và ứng dụng trong ngành sản xuất nệm.
Với đặc tính tương tự như cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tuy nhiên không thể bằng cao su thiên nhiên.
Hoặc 1 số loại nệm cao su non giá rẻ  sẽ sử dụng cách xay nhuyễn mousse ra sau đó ép lại tạo thành mặt phẳng nệm cho mọi người.

 

Mức giá bán nệm cao su tại nemgiakho.com


Hiện tại mức giá bán Đệm cao su của các thương hiệu nệm Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Adora, Đồng Phú, Dunlopiilo...   rất đa dạng.
Có những sản phẩm nệm chỉ từ 3 triệu đồng cho đến 20, 30 triệu đồng.
Sau đây cùng điểm qua mức giá bán nệm tại hệ thống cửa hàng nệm giá kho ngay hôm nay.

Giá bán của Liên Á

Mức giá bán Liên Á Classic đây là dòng nệm nhất của củng là sản phẩm nệm phổ thông được nhiều người sử dụng.
Nhất hiện tại giá bán nệm Liên Á nệm giá kho mức giá bán hiện tại được chiếc khấu 15% kèm quà tặng gối cao su Liên Á.
Mức giá giao động từ 4 triệu đồng cho kích thước 1mx2mx5cm và cao nhất 2mx2mx20cm giá là 26 triệu đồng

Giá bán cao su Kim Cương

Bảng giá happy gold sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu  Kim Cương sản phẩm cấu tạp thông minh và đây là Nệm Kim Cương bán chạy nhất.
Giá bán cao su Kim Cương nệm giá kho được chiếc khấu lên đến 30% kèm quà tặng gối cao su Kim Cương.
N động 3tr cho kích thước 100x200x5cm và cao nhất là khoảng 13tr đồng cho kích thước 240x200x15cm.

Giá bán cao su Vạn Thành

Nệm Vạn Thành giá bán được giảm giá đến 15% cho sản phẩm cao su Vạn Thành giá rẻ nhất là dòng Đệm cao su Vạn Thành Standard.
Nó có mức giá bán giao động từ 4 triệu đồng cho kích thước 1mx2mx5cm và cao nhất là 26tr cho kích thước 2m2x2mx20cm.

Giá bán cao su Latex

Nệm Adora Latex  đang được giảm giá đến 30% đây củng có thể nói là sản phẩm nệm giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại.
Mức giá của sản phẩm nệm Adora Latex chỉ từ 3,3 triệu đồng cho kích thước 1mx2mx5cm và cao nhất là 11.9 triệu cho kích thước 2m2x2mx15cm.


 

 

Chat Zalo
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ