Nệm cao su Đồng Phú giá rẻ chiết khấu cao giao hàng miễn phí nhanh chóng

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Nệm cao su Đồng Phú

Nệm cao su Đồng Phú

  Nệm cao su Đồng Phú Giá rẻ tại đại lý nệm giá kho hồ chí minh 

  Nệm cao su Đồng Phú là dòng nệm cao su được sản xuất từ 100% thiên nhiên, thích hợp với những điều kiện khí hậu khác nhau, luôn mang đến cho người dùng sự thư giãn tốt nhất. Với hàng triệu bọt khí li ti trên sản phẩm, Nệm cao su Đồng Phú đưa người dùng vào giấc ngủ nhẹ nhàng, thư thái, rất thích hợp cho cả cá nhân, gia đình cũng như các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng.
   

  Nệm cao su thiên nhiên Đồng Phú sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Malaysia với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn giống- trồng trọt – khai thác – chế biến mủ ly tâm từ Công Ty Cổ Phần Cao Su Đồng Phú – công ty mẹ và cho ra các sản phẩm nệm- gối DORUFOAM từ Công Ty Cổ Phần Cao Su Kỹ Thuật Đồng Phú – công ty con đảm bảo luôn mang đến chất lượng tốt nhất và sự an tòan tuyệt đối cho người tiêu dùng.
   

  - Sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên.

  - Các sản phẩm nệm - gối với cấu trúc từ hàng triệu bọt khí li ti tạo sự thông thoáng khi nằm, độ đàn hồi tốt, giúp cho lưng ở tư thế ổn định và không đau lưng, nhẹ nhàng ru êm giấc ngủ của bạn.

  - Với cấu tạo 2 mặt lỗ, tạo ra sự khác biệt khi sử dụng.

  - Với đặc tính ưu việt của cao su thiên nhiên, Nệm cao su Đồng Phú mang đến giấc ngủ ngon, không ảnh hưởng bởi sự trăn trở của người bên cạnh.

  Chat FacebookChat Zalo
  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ