Showroom Nệm Giá Kho Quận 7 - Đại Lý Kim Cương - Vạn Thành - Adora - Thắng Lợi

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chữa

Quận 7

Cửa hàng Nệm Giá Kho tại quận 7

Cửa hàng Nệm Giá Kho hiện nay đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, showroom Nệm Giá Kho quận 7 mới mở để phục vụ nhu cầu trải nghiệm mua nệm của khách hàng. Khu vực quận 7 HCM có rất nhiều dân cư sinh sống, hướng tới mục đích chăm sóc giấc ngủ cho khách hàng và thuận tiện hơn cho việc mua sắm trực tiếp tại cửa hàng để chọn loại nệm ưng ý cũng như là thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm nệm đến tay khách hàng nhanh nhất.

Của hàng Nệm Giá Kho mới tại quận 7

Cửa hàng Nệm Giá Kho mới nằm tại địa chỉ 781 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, TPHCM. Địa điểm nằm ở mặt đường lớn thuận tiện cho việc mua sắm nệm của khách hàng. Bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng để xem và trải nghiệm thử các sản phẩm nệm tại nơi đây. Cửa hàng Nệm giá kho luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức chiết khấu cao kèm quà tặng có giá trị lớn cho mọi người mua sắm và sử dụng.
Các sản phẩm nệm cao su non (nệm foam), nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm bông ép chất lượng cực kì tốt kèm theo đó là nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình cụ thể áp dụng với nhiều loại nệm và dòng nệm khác nhau cũng như tùy kích thước và độ dày của tấm nệm. Chi tiết xem ngay bên dưới nhé!
Khai trương showroom Nệm Giá Kho mới tại quận 7
Cửa hàng Nệm Giá Kho Huỳnh Tấn Phát quận 7

Chương trình khuyến mãi tại Cửa hàng Nệm giá kho Quận 7

Khuyến mãi khi mua nệm cho nhà nghỉ khách sạn tại quận 7

Mua lẻ giá sỉ - Mua sỉ giá nhập kho

Chính sách ưu đãi cực khủng cho tất cả các dòng sản phẩm từ nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su non (foam), nệm bông ép hay nệm lò xo và các sản phẩm khác bảo vệ giấc ngủ như chăn, ga, gối nằm, gối ôm, drap,... đều được giảm giá cực khủng cho mọi người khi đến mua sắm tại cửa hàng Nệm giá kho trong tuần lễ khai trương. Khi hết tuần lễ khai trương thì chương trình khuyến mãi khác sẽ được áp dụng. Chi tiết tham khảo ngay tại nemgiakho.com.
Khai trương showroom Nệm Giá Kho mới tại Cần Thơ
Nệm cao su foam Adora Cool Fresh
Công ty Nệm Adora luôn đồng hành cùng Nệm giá kho nhân dịp khai trường Nệm giá kho chi nhánh cửa hàng mới tại Quận 7, công ty nệm Adora đưa ra mức giảm giá cực tốt cho khách hàng đến mua nệm trong 1 tuần khai trương cửa hàng mới. Chương trình diễn ra từ ngày 1/8/2020 đến ngày 7/8/2020.

Khuyến mãi khi mua các dòng nệm ADORA

Khai trương showroom Nệm Giá Kho mới tại Cần Thơ
Nệm cao su foam Adora Classic
Qùa tặng đi kèm khi mua nệm cao su tại nemgiakho là:
 1. 2 ruột gối năm
 2. 1 ruột gối ôm
 3. 1 drap
 4. 1 mền
 5. 2 vỏ gối nằm
 6. 1 vỏ gối ôm
Qùa tặng đi kèm khi mua nệm lò xo Adora tại nemgiakho là:
 1. 2 gối gòn nằm
 2. 1 gối ôm gòn
 3. 1 bộ drap cotton Thắng Lợi cao 30cm
 4. 2 áo gối nằm
 5. 1 áo gối ôm

Khuyến mãi các dòng nệm cao su thiên nhiên khác

Các công ty nệm khác như Liên Á, Kim Cương, Vạn Thành đối với dòng sản phẩm cao su thiên nhiên của mình đưa ra mức giảm giá hấp dẫn cho khách hàng mua lẻ các sản phẩm tại cửa hàng Nệm giá kho mới khai trương tại Quận 7. Cụ thể mức chiết khấu giảm giá như sau:
Khai trương showroom Nệm Giá Kho mới tại Cần Thơ
Nệm cao su Kim Cương Happy Gold
Nệm cao su Kim Cương giảm giá đến 30% tặng kèm gối cao su Kim Cương. (tặng 1 gối hay 2 gối cao su Kim Cương tùy thuộc vào độ dày và kích thước của nệm)
Nệm cao su Vạn Thành giảm giá đến 15% TẶNG KÈM gối cao su Vạn Thành. (tặng 1 gối hay 2 gối cao su Vạn Thành phụ thuộc vào độ dày và kích thước của nệm)
Nệm cao su Liên Á giảm giá đến 15% TẶNG KÈM gối cao su Liên Á hoặc drap cotton Thắng Lợi. (phụ thuộc vào size nệm, độ dày nệm và kích thước nệm)

Khuyến mãi các dòng nệm lò xo và bông ép tại Nệm Giá Kho

Các dòng nệm bông ép của các thương hiệu nổi tiếng như là Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Everon, Edena hay Hàn Việt Hải đang được khuyến mãi cực kì hấp dẫn, với mức chiết khấu lên đến 50%, nhanh tay sở hữu ngay những chiếc nệm bông ép trong đợt khuyến mãi này ngay nhé.
Khai trương showroom Nệm Giá Kho mới tại Cần Thơ
Nệm lò xo Perfect Vạn Thành
Các dòng nệm lò xo từ các thương hiệu như Vạn Thành, Dunlopillo, Kim Cương, Liên Á, Hàn Việt Hải cũng đang được khuyến mãi cực hấp dẫn nhé, nhanh chân đến và sở hữu cho mình những chiếc nệm lò xo chất lượng ngay tại tuần lễ khai trương của Nệm giá kho ngay hôm nay nhé.
Không chỉ những sản phẩm nệm được giảm giá mà còn có cả sản phẩm chăm sóc giấc ngủ khác liên quan như là gối, drap, mền cũng được giảm giá rất nhiều trong dịp khai trương cửa hàng này đây nhé.

Khuyến mãi các sản phẩm khác

 • Các dòng gối cao su thiên nhiên tại nemgiakho giảm giá cực shock
 • Gối nằm cao su Kim Cương 350.000đ
 • Gối nằm cao su Liên Á 550.000đ
 • Gối nằm cao su Vạn Thành 450.000đ
 • Gối ôm cao su Kim Cương 500.000đ
 • Gối ôm cao su Liên Á 900.000đ
 • Gối ôm cao su Vạn Thành 600.000đ
Hãy là khách hàng thông thái, nhanh tay lựa chọn sản phẩm chất lượng cao nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như giấc ngủ êm sâu cho gia đình của bạn. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy mau lựa chọn và ghé nhanh cửa hàng trong dịp khuyến mãi cực lớn này.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Chat Zalo
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ