bảng giá nệm lò xo két Kim Cương 2019

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Bảng giá nệm lò xo két Kim Cương mới nhất 2019

15:47 11-01-2019

Bảng giá nệm lò xo két Kim Cương mới nhất 2019


NGUỒN: nệm giá kho
TÁC GIẢ: nguyễn tiến nệm giá kho ​Với công nghệ 4.0 hiện nay thì việc cho ra đời các sản phẩm nệm chất lượng cũng như công nghệ thông minh là điều cần thiết. Một chiếc nệm thông minh phải có yếu tố như: Nguyên liệu xanh ,hỗ trợ xương sống cũng như gọn nhẹ ...Đang được nhiều khách hàng lựa chọn.
 
Bảng giá nệm lò xo kép Kim Cương mới nhất 2019
Nệm lò xo két Kim Cương


Để đáp ứng nhu cầu ấy nệm Kim Cương cho ra đời sản phẩm nệm có tên là nệm lò xo kép Kim Cương ( nệm lò xo kép Organic Sleep 01 ) với tính năng kết hợp chiếc kép trong chiếc nệm. Để hiểu thêm về dòng nệm mới này các bạn tham khảo bài viết này của mình nhé !

 

NỆM LÒ XO KÉT ORGANIC SLEEP 01


Nệm  lò xo kép Organic Sleep 01 được sản xuất bởi công ty Nệm Kim Cương với cấu trúc đa tầng với bên trong là lõi là một lò xo thép cối trụ độc lập.

Với lớp lót được làm từ nguyên liệu bông tự nhiên và mousse cao cấp giúp chiếc nệm có độ cứng cũng như chắc chắc cho chiếc nệm. 

Vỏ nệm được làm từ vải Gấm Xốp giúp kháng khuẩn, chống móc cũng như dễ dàng trong việc về sinh nệm.
Đặc biệt, nệm còn tích hợp một chiếc két sắt nằm bên trong, giúp người dùng có thể lưu trữ vật dụng quan trọng một cách an toàn.

Lớp vải bao bên ngoài tấm nệm là lớp vỏ nệm xốp chất liệu kháng cháy kháng nấm, kháng khuẩn... Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người sự dụng  đảm bảo người năm sẽ không bị kích ứng da hay nguy hiểm đến người sử dụng.

Lớp áo nệm được thiết kế thông minh có khóa kéo có thể dể dàng thao ra lắp vào rất thuận tiện cho việt vệ sinh 1, nhằm đảm bảo vệ sinh hơn cho tấm nệm và người nằm sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Bên trong tấm nệm lò xo kép có tích hợp két sắt cho người dùng có thể chứa đựng các vật dụng cá nhân như là : mền, gối không sử dụng tới, hay có thể cất dấu các vật quan trọng tiền, vàng...

 
Bảng giá nệm lò xo kép Kim Cương mới nhất 2019
Nệm lò xo két Kim Cương

Tính năng hữu ích của thiết kế

Thiết kế được cấu tạo từ lò xo thép không rỉ nhằm đảm bảo sự an toàn củng như chất lượng độ bền của tấm nệm, lò xo được nung luyện ở nhiệt độ cao tạo ra sự đồng bộ về độ êm và tăng cường thêm khả năng chịu lực cho tấm nệm.

Cấu tạo đặc biệt giúp cho tấm nệm êm ái hơn đảm bảo không rung động gây ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh.

Cấu trúc vỏ bọc bên ngoài kèm theo lớp lót chất lượng tốt nên đảm bảo cho việc đảm bảo cân bằng trọng lượng của cơ thể, hỗ trợ nâng đỡ tối đa 7 vùng khác nhau trên cơ thể của mình giúp cho người nằm có 1 giấc ngủ êm ái, sâu nhất có thể.

Tích hợp két sắt cao cấp giúp cho mọi người có thể cất các vật dụng tiện lợi, như mền gối, drap màn, ít sử dụng, thiết kế cấu tạo độc đáo không kém sự hoàn mỹ tạo nên sự sang trọng nhất cho tấm nệm của bạn.
 

 

Bảng giá nệm lò xo két Organic Sleep 01

Giá của sản phẩm nệm lò xo két Organic Sleep được nhà sản xuất Kim Cương cho vào phân khúc tầm trung, nhìn chung giá sản phẩm vẫn tương đối rất tốt khi sử dụng trong gia đình với thiết kế cấu tạo thông minh tiện dụng. 
 
Bảng giá nệm lò xo kép Kim Cương mới nhất 2019
Nệm lò xo két Kim Cương


Khi bạn mua sản phẩm nệm lò xo két Organic Sleep tại nệm giá kho mức giá không còn nằm ở phân khúc tầm trung nữa mà rơi vào tầm thấp rồi đấy nhé.

 
Bảng giá nệm lò xo két Organic

Bảng Giá NỆM LÒ XO KÉT ORGANIC SLEEP 01

Kích thước Giá bán
1mx2mx30cm 5.500.000
1m2x2mx30cm 5.800.000
1m4x2mx30cm 6.100.000
1m6x2mx30cm 6.400.000
1m8x2mx30 cm 6.900.000 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ