Nệm cao su Kim Cương tốt không? Có nên mua nệm cao su Kim Cương không?

Danh sách cửa hàng 0947957768

Nệm cao su Kim Cương tốt không? Có nên mua nệm cao su Kim Cương không?

16:46 06-12-2018

Nệm cao su Kim Cương tốt không? Có nên mua nệm cao su Kim Cương không?

Nguồn: Nệm giá kho
Tác giả: Hương Nệm giá kho


Nệm cao su Kim Cương tốt không?


Có thể nói Nệm cao su Kim Cương chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu, tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn đã khẳng định được thương hiệu của mình.

Nệm cao su Kim Cương đa dạng về mẫu mã và kèm theo đó là giá thành tương đối rẻ hơn so với các sản phẩm có chất lượng tương đương của các Thương hiệu nổi tiếng khác.

Để đánh giá chất lượng Nệm cao su Kim Cương có tốt không thì có rất nhiều tiêu chí, tuy nhiên dưới đây là những tiêu chí quan trọng nhất:

 

1. An toàn

 

Tiêu chí quan trọng đầu tiên để lựa chọn một tấm nệm đó chính là sự an toàn với sức khỏe. Bởi vì thời gian mà bạn nằm trên nệm chiếm đến 1/3 thời gian của cuộc đời, tấm nệm có liên quan mật thiết đến sức khỏe của bạn.

Một tấm nệm được đánh giá là an toàn đầu tiên là không chứa các chất gây gây hại cho sức khỏe người dùng.
Nệm cao su Kim Cương an toàn với người sử dụng


Tiêu chí tiếp theo để đánh giá một tấm nệm an toàn là hệ xương của bạn có được bảo vệ hay không?

 

2. Êm ái

 

Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn nệm là sự êm ái, bởi vì có sự khác biệt rất lớn khi bạn nằm trên một tấm nệm tốt và một tấm nệm chất lượng kém.

Một tấm nệm có sự êm ái thích hợp sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon, không gây đau lưng hay mệt mỏi mỗi khi thức dậy.

 
Lưu ý: Việc lựa chọn nệm êm nhiều hay ít phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, sở thích hay túi tiền của bạn. Nếu bạn là một người khỏe mạnh bình thường thì lựa chọn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Còn nếu bạn đang mắc các bệnh về xương khớp thì tốt nhất bạn nên chọn những tấm nệm có độ êm vừa phải, tốt hơn là nệm có độ cứng một chút sẽ đảm bảo cho sức khỏe. Để tốt nhất cho sức khỏe theo từng tình trạng bệnh lý bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

 

3. Thoáng mát

 

Tiêu chí thoáng mát là tiêu chuẩn quan trọng để lựa chọn nệm, vì để có một giấc ngủ ngon thì chỗ ngủ của bạn phải thật mát mẻ và thoải mái.

Độ thoáng mát của nệm phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố chính là nguyên liệu sản xuất và cấu trúc của nệm.

 
Cấu trúc hàng ngàn lỗ thoáng trên cả 2 bề mặt nệm

 

4. Độ bền

 

Thông thường các chuyên gia khuyên chúng ta nên thay nệm mới trong khoảng thời gian 5 – 8 năm, vì vậy độ bền tối thiểu của nệm phải là 10 năm nên thời gian bảo hành của nệm cũng phải là 10 năm.

Khi đi mua nệm thì cách đơn giản nhất để đánh giá nệm khi không có chuyên môn hay kiến thức về nệm đó chính là thời gian bảo hành, đây là yếu tố có thể khẳng định được phần nào chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

 
Phiếu bảo hành Nệm cao su Kim Cương
 

5. Đàn hồi

 

Độ đàn hồi của một tấm nệm là yếu tố khá lớn trong việc quyết định lựa chọn, vì nệm có độ đàn hồi tốt sẽ hỗ trợ rất lớn để bảo vệ hệ xương.
 

 

6. Giá bán

 

Tiêu chí giá bán là yếu tố khá quan trọng để bạn đưa đến quyết định mua nệm. Nếu bạn là người có thu nhập khá thì việc lựa chọn nệm sẽ trở lên dễ dàng hơn, vì bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn.

Nếu bạn có thu nhập trung bình thì việc lựa chọn nệm sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn, phù hợp với túi tiền của bạn. Bởi vì một tấm nệm cho dù có chất lượng cao đến đâu đi chăng nữa mà nó vượt quá xa so với thu nhập của bạn và hạn mức mua sắm của bạn thì chắc chắn rằng đó vẫn chưa phải là tấm nệm tốt nhất dành cho bạn.

Để lựa chọn được tấm nệm phù hợp thì bạn cần đảm bảo cân bằng giữa chất lượng và giá cả, vì giá cả là thước đo đánh giá chất lượng của sản phẩm, cũng như câu nói: “Tiền nào của nấy”.

 

 

Có nên mua Nệm cao su Kim Cương không?

 

Hi vọng qua bài viết này thì các bạn có thể có cái nhìn toàn diện về nệm cao su Kim Cương và có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, chính hãng và giá rẻ nữa nhé!

Qua các phân tích trên đây thì các bạn có thể thấy Nệm cao su Kim Cương có giá rẻ, mà chất lượng lại rất tốt. Nệm có thể cuộn tròn lại nên rất dễ dàng di chuyển hay dọn dẹp, cất giữ.

 

0947957768
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ