Đại lý Nệm giá kho chi nhánh Trường Chinh, quận Tân Bình.

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Nệm giá kho chi nhánh Trường Chinh, quận Tân Bình.

16:07 03-01-2019

 Nệm giá kho chi nhánh Trường Chinh, quận Tân Bình.

Nguồn :Nệm giá kho- Không lo về giá
Tác giả Thoa Võ

Hiện có rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm nệm trong thành phố, nhưng để tìm được đại lý uy tín- chất lượng đặc biệt là dịch vụ tốt thì không phải là điều dễ dàng. Mua được tấm nệm ưng ý và phù hợp với cơ thể cũng như phải đảm bảo được hỗ trợ cơ thể. Khi mua hàng rất ít khách hàng được tư vấn về chiếc nệm họ cần mua nên có rất nhiều trường hợp không hay đã xảy ra như: đổi trả hàng, sai kích thước,...

Để trách phải những sai lầm khi mua nệm bạn cần phải cần nhắc kỹ lưỡng cũng như làm tìm đến những địa chỉ uy tín, với nhu cầu như hiện nay Đại lý nệm giá kho 592 Trường Chinh, quận Tân Bình ra đời để hỗ trợ khách hàng tốt hơn cũng như đưa đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.Cửa hàng nệm giá kho 592 Trường Chinh, quận Tân Bình.

 
 • Tên cửa hàng: Đại lý Nệm Giá Kho- Không Lo Về Giá tại Tân Bình
 • Vị trí : 529 Trường Chinh, quận Tân Bình. 
 • Đại lý và nhà phân phối sỉ lẻ các sản phẩm nệm từ các thương hiệu có tiếng trong nước
Đến với nêm giá kho 529 Trường Chinh tại tphcm bạn có thể chọn mua cho gia đình những chiếc nệm từ: Bông ép, cao su, lò xo... nhằm mang đến sự DA DẠNG trong việc chọn nệm nệm giá kho tại tphcm luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như GIÁ cạnh tranh cho các sản phẩm khách đặc biệt là sản phẩm nệm cao su Kim Cương, Liên Á, Vạn Thành... 

Cửa hàng 529 Trường Chinh, quận Tân Bình được xem là vị trí vô cùng thuận chuyển cho việc vận chuyển hàng hóa mang lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất.

Cùng điểm qua một số sản phẩm nệm cao su HOT hiện nay tại cửa hàng 529 Trường Chinh nhé !

 
 • Nệm cao su Liên Á Classic khuyến mãi LỚN
 
Nệm giá kho chi nhánh Trường Chinh, quận Tân Bình.
Nệm cao su Liên Á Classic

  Ngoài nệm cao su Liên Á classic thì cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm nệm nệm khác như: Nệm Liên Á IKI ACTIVE Khuyến Mãi Lớn,Nệm Đa Tầng LModa Liên Á, Nệm cao su Liên Á Massage, Nệm Đa Tầng LModa Plus...
 
 • Nệm cao su Kim Cương Happy Glold khuyến mãi LỚN 
 
Nệm giá kho chi nhánh Trường Chinh, quận Tân Bình.
Nệm cao su Kim Cương Happy Glold

  Ngoài nệm cao su Kim Cương Happy Gold thì cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm nệm khác như: Nệm cao su Kim Cương Diamond 5 Zone Aloe,Nệm cao su kim cương Luxury, Nệm Cao Su Liên Kết Kim Cương Platinum, Nệm Cao Su Kim Cương Masa Feeling Good...
 
 • Nệm cao su Vạn Thành khuyến mãi LỚN
 
Nệm giá kho chi nhánh Trường Chinh, quận Tân Bình.
nệm Vạn Thành

Ngoài nệm cao su Vạn Thành thì cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm nệm nệm khác như: Nệm cao su gấp 3 Vạn Thành, Nệm Cao Su cao cấp Vạn Thành SEGOVIA, Nệm Cao Su thiên nhiên Vạn Thành UNIQUE...

 
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm cũng như giá thành, các chương trình khuyến mãi mới nhất truy cập trang Web: nemgiakho.com với phương châm cung cấp đến khách hàng các dich vụ tốt nhất Nệm Giá Kho với 18 chi nhánh ở các tỉnh thành.


Phương thức giao hàng tại Chi nhánh Trường Chinh, quận Tân Bình. Sau khi khách đặt nệm tại cửa hàng thì cửa hàng bàn giao nệm cho nhân viên giao hàng. Sau đó nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đến địa chỉ từ khách hàng. Một số quy định đối với sản phẩm nệm sau khi giao hàng:
 •  ĐỔI TRẢ sản phẩm trong vòng 7 ngày.
 • BẢO HÀNH theo đúng quy định của nhà sản xuất
 • Được trở thành KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của nemgiakho.com được hưởng những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt nhất
 • Mua nệm tại Nệm Giá Kho TRẢ GÓP 0% lãi suất đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank hoặc lãi suất 1.59% đối với các trường hợp còn lại.
 • Hàng CHÍNH HÃNG 100%. Bồi thường gấp 2 lần giá trị khi phát hiện nemgiakho.com phân phối hàng không chính hãng.
 • Cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm với những sản phẩm gặp rủi ro : hư hại, trầy xước, bể vỡ, mất mát, sai hàng hóa… trong suốt quá trình vận chuyển từ kho đến quý khách hàng.
 • Với trường hợp bể vỡ, mốp méo, trầy xước, hàng hóa không đúng… mà sau khi kiểm tra và ký nhận sản phẩm khách hàng không ghi nhận lại hoặc không có xác nhận.
 • Nếu khách hàng muốn đổi nệm thì sẽ chịu phí cũng như là tốn rất nhiều thời gian của khách hàng và phải trong thời gian quy định. 
Lưu ý :
Trước khi mua hàng bạn cần đến các cửa hàng để được tư vấn trực tiếp
Đo kích thước giường trước khi mua nệm
Lựa chọn màu drap phù hợp với màu sơn tường
Mua nệm phù hợp với sở thích và cơ thể để tránh trường hợp đổi trả nệm.

Nệm giá kho chi nhánh Trường Chinh, quận Tân Bình chuyên cung cấp hàng CHÍNH HẴNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ bạn còn chờ đợi gì nữa đến với cửa hàng để mua sắm cho gia đình nào !!
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ