cửa hàng bán nệm giá rẻ tại quận 10

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

nệm giá rẻ quận 10

13:27 07-04-2018

nệm giá rẻ quận 10


nguồn: nệm giá kho
tác giả: nguyễn tiến nệm giá khoQuận 10 là một quận nội thành trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.  Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển. Được thành lập năm 1969, đây là quận có nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hoá, tôn giáo.

 

nệm giá rẻ quận 10
cửa hàng nệm giá kho gần quận 10Hiện tại các khách hàng muốn mua nệm giá rẻ tại quận 10 các bạn có thể ghé chi nhánh 1170D đường 3/2 quận 11. Tại chi nhánh này quý khách hàng có thể ghé trực tiếp mua sản phẩm nệm. Chi nhánh này gần ngay bên quận 10 nằm ngay tuyến đường lướn nên mọi người có thể thoải mái tham khảo sản phẩm nhé.
 

Địa điểm mua nệm giá rẻ quận 10


Cửa hàng nệm giá kho nằm trên đường 3 tháng 2 ngay trên mặt đường nên rất tiện cho quý khách hàng có thể dễ dàng tìm và xem các mặt hàng mà mình ưa thích tại ngay cửa hàng. Đây là đại lý cấp 1 của các thương hiệu như: Kim Cương, Liên Á, Vạn Thành, Everon, Dunlopillo, Edena, Hàn Việt Hải.... Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá đảm bảo rẻ nhất và đồng thời chất lượng bảo hành chính hãng của các sản phẩm mua tại nệm giá kho nhé.

Ngay tại cửa hàng nệm quận 10 các dòng sản phẩm nệm như nệm cao su thiên nhiên Kim Cương Happy gold, nệm cao su Liên Á classic, nệm cao su Vạn Thành Standard, Bông ép everon, nệm lò xo Dunlopillo, các dòng nệm cao su non với mức giá hấp dẫn nhất có thể. Nệm bông ép

 

Nệm bông ép Kim Cương

nệm bông ép Kim Cương chất lượng và thương hiệu đem lại cho bạn một chiết nệm với mức giá rẻ nhất chất lượng nhất cho người nằm, hiện tại cửa hàng nệm đang bán 2 dòng sản phẩm nệm bông ép của Kim Cương đó chính là nệm bông ép Kim Cương Acness và dòng nệm cao su non Kim Cương.

 

nệm giá rẻ quận 10
Nệm bông ép Kim Cương acness
Nệm bông ép Kim Cương Acness có giá rất rẻ cho size 1m x 2m x 9cm Giá chỉ 2.430.000 đồng đang giảm còn 1.822.500 đồng

Nệm gấp 3 cao su bông Kim Cương đối với size 1m x 2m x 5cm  Giá 2.500.000 đồng đang giảm còn 2.125.000 đồng 

 

Nệm bông ép Edena
 

Thương hiệu nổi tiếng đã từ rất lâu đời với các sản phẩm từ bông và vải nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nệm bông ép Edena mà không phải lo về chất lượng sản phẩm nữa nhé. hiện tại nệm giá kho có chương trình khuyến mãi cho nệm bông ép Edena chần gòn có giá rất tốt.

Nệm bông ép Edena chần gòn size 1m x 2m x 10cm Giá chỉ 3.300.000 đồng đang giảm còn 2.475.000 đồng 


Nệm bông ép Everon


Củng như Edena thương hiệu Everon củng nổi tiếng với các sản phẩm drap, mền, gối ...tại Việt Nam và cả trên thế giới.. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé, bạn sẽ được nâng đỡ toàn bộ các phần của cơ thể.

 

nệm giá rẻ quận 10
Nệm bông ép everon

Nệm bông ép Everon Ceramic . Với size 1m x 2m x5cm  Giá 2.230.000 đồng đang giảm còn 1.784.000 đồng với mức giá rẻ như thế này cho một sản phẩm chất lượng thật đúng là quá tốt và hợp lý đúng không nào.Nệm bông ép Liên Á
 

Nhiều người khi nhắc đến thương hiệu Liên Á họ sẽ nghỉ ngay đến những chiếc nệm cao su thiên nhiên nhưng bạn có biết thương hiệu Liên Á còn có sản phẩm nệm bông ép, dòng nệm bông ép Liên Á Mliving Fiber đang được bán tại nệm giá kho với mức giá vô cùng hấp dẫn nhé...

Nệm bông ép Liên Á Mliving Fiber giá chỉ  Giá 2.235.000 đồng giảm còn 1.899.750 đồng mức giá bạn sẽ không thể nào tìm được tốt hơn đâu có mức giá thế này.
 

Nệm bông ép Hàn Việt Hải

 
nệm giá rẻ quận 10
Nệm bông ép than hoạt tính


Nệm bông ép Hàn Việt Hải đây là sản phẩm với chất lượng tốt và mức giá của nó tương đối rẻ chi trong khoảng 500k đã có một chiết nệm chính hãng, giá cực tốt nhé cho size 1m x 2m x 5cm giá trên giảm đên 50% trên giá niêm yết của công ty Hàn Việt Hải. 
Nên bạn có thể yên tâm chất lượng sản phẩm củng như giá cả.


Nệm cao su non
 


Nệm cao su non Japan


Nệm cao su non Japan đang có chương trình giảm giá 50% + Bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn với mức giá vô cùng hấp dẫn mức giá sản phẩm chỉ từ 1800k cho size nệm 1m x 2m x10cm  thôi nhé. bạn sẽ có ngay cho mình chiếc nệm cao su non chất lượng.

 

nệm giá rẻ quận 10
Nệm cao su non japan


 

Nệm cao su non American


Nệm cao su nhân tạo American cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% + Bộ quà tặng. Nệm cao su non American có mức giá vô cùng tốt tại Nệm Giá Kho mức gái chỉ khoảng 1250k cho size nệm 1m x 2m x 10cm . chất lượng cực tốt nhé
 

Nệm cao su non Adora
 

nệm giá rẻ quận 10
Nệm cao su non adoraDòng nệm cao su non mới ra mắt trên thị trường và đang được bán độc quyền tại nệm giá kho chất lượng sản phẩm có thể nói là rất tốt, do chưa có thương hiệu và chưa thể cạnh tranh với các dòng nệm cao su non khác nên hiện tại dòng nệm cao su non adora có mức giá vô cùng tốt. Chỉ vào khoảng 1800k cho size nệm 1m x 2m x10cm mức giá quá tốt cho một chiếc nệm đúng không nào.
 

Nệm cao su tự nhiên

 

Nệm cao su Liên Á

Nệm cao Liên Á Classic hiện tại nệm giá kho chiết khấu rất lên đến 20%, mức giá cho size nệm 1m x 2m x 5cm giá chỉ 3900k thôi nhé kèm quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm nệm Liên Á .  tặng 2 gối cao su Liên Á Oval đối với size nệm 1m8x10cm trở lên, 1 gối cao su Liên Á đối với size còn lại. Chương trình quà tặng hấp dẫn đúng không nào. nhanh tay đến nệm giá kho sở hữu ngay cho mình nhé.

 

Nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao Vạn Thành Standard chiết khấu cực cao tại cửa hàng lên đến 20% sản phẩm nệm cao su thiên nhiên giá cực rẻ, hiện mức giá bán của nó chỉ rơi vào khoảng  3750k cho size nệm 1m x 2m x 5cm thôi nhé kèm quà tặng hấp dẫn nhất.

 

nệm giá rẻ quận 10
Nệm cao su Vạn Thành Stadard

Ngoài ra có chương trình đặc biệt hơn khi mà chiết khấu đến 27% khi khách hàng không có nhu cầu lấy bọ quà tặng khi mua nệm tại nệm giá kho nhé

Quý khách hàng sẽ được tặng ngay 2 gối cao su Vạn Thành đối với size 1.4mx10cm trở lên, 1 gối cáo su Vạn Thành đối với các size còn lại.

 

Nệm cao su Kim Cương
 Mức giá cực hấp dẫn cho dòng nệm cao su Kim Cương Happy gold 3500k cho size 1m x 2m x 5cm 
Dòng nệm cao su Kim Cương Happy gold đang có những khuyến mãi rất hấp dẫn nhé khi mua nệm các bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi khi mua nệm cao su Kim Cương Happy gold khi mà chiết khấu trực tiếp lên đến 37% trên giá niêm yết bán lẻ Kim Cương đưa ra. Và chiếc khấu 33% trên giá niêm yết và kèm theo đó tặng 2 gối cao su Kim Cương khi mua sản phẩm hãy đến ngay cửa hàng nệm giá kho quận 10 để hưởng ngay những ưu đại này nhé.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ