nệm lò xo 1.8m chất lượng

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

Nệm lò xo 1.8m

18:06 06-04-2018

Nệm lò xo 1m8 giá bao nhiêu

Nệm lò xo hiện nay bao gồm 2 dòng chính là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi. Mỗi loại lại có ưu điểm và nhược điẻm của riêng mình. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan và mỗi loại để có thể chọn cho mình được tấm nệm ưng ý nhất.

Cấu tạo nệm lò xo Liên Kết

Nệm lò xo liên kết là loại nệm được cấu tạo nên từ rất nhiều các tấm lò xo xếp chồng lên nhau. Bên trên các tấm lò xo xếp song song nhau là phần mouse lót tạo nên một tấm nệm êm ái hoàn hảo.
Hệ thống lò xo của nệm giúp nâng đỡ cơ thể từ đầu đến chân, giúp lưu thông máu tốt hơn.
Một nhược điểm của nệm lò xo liên kết là hệ thống lò xo của nệm có thể truyền đi những rung động dù là nhỏ nhất. Hạn chế này gây ra khá nhiều phiền toái khi nằm từ 2 người trở lên. Nếu bạn bị chứng khó ngủ thì không nên nằm nệm lò xo liên kết , bởi vì chỉ cần người bên cạnh trở mình cũng có thể làm bạn tỉnh giấc khi mà vừa mới thiu thiu ngủ.

Tìm hiểu 1 số dòng nệm lò xo Liên Kết size 1m8

Nệm lò xo Liên Kết Citrine Hàn Việt Hải


Vì sao đây là chiếc nệm lò xo mà mình nhắc đến nó đầu tiên là bởi vì chiếc nệm này 

Thiết Kế Nệm Lo Xo túi

Nệm lò xo túi là một cải tiến xuất sắc từ nệm lò xo liên kết. 
Nệm được cấu tạo từ ác lò xo túi độc lập được thiết kế đặc biệt dạng hình ống, nhằm hạn chế tối đa tác động khi người nằm bên cạnh trở mình, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ bình yên của bạn.
Nệm cũng được thiết kế đặc biệt mang lại sự nâng đỡ cho cơ thể từ đầu đến chân, tập trung cân bằng từng khu vực riêng biệt, ôm sát mọi đường cong cơ thể từ đầu đến chân.
Một điểm trừ của nệm lò xo túi là nệm có giá thành khá cao.

Mua nệm lò xo tại nệm giá kho 

Dù là lựa chọn dòng nệm nào thì chất lượng vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Khách hàng nên chọn cho mình những cửa hàng uy tín để có thể yên tâm mua được nệm chất lượng cao , an toàn cho sức khoẻ.
Tại nệm giá kho chúng tôi không những bán nệm chất lượng uy tín mà còn bán với giá tốt nhất, dịch vụ tư vấn cũng như bảo hành luôn luôn được đảm bảo.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ