nệm lò xo 1m4 chính hãng

Chăm sóc khách hàng: 0947 957 768       Email: nemgiakho@gmail.com       Bảo hành& sữa chửa

Danh mục sản phẩm Danh mục sản phẩm

nệm lò xo 1m4

18:05 06-04-2018

Nệm lò xo 1m4

Nệm lò xo hiện nay bao gồm 2 dòng chính là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi. Mỗi loại lại có ưu điểm và nhược điẻm của riêng mình. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan và mỗi loại để có thể chọn cho mình được tấm nệm ưng ý nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu mình tìm hiểu xem các dòng nệm lò xo 1m4 có mức giá và chất lượng tốt nhé.

Nệm lò xo Hàn Việt Hải giá rẻ size 1m4

Dòng nệm lò xo Hàn Việt Hải này, theo cá nhân minh mình cảm nhận có là tốt nhất trong các sản phẩm trong tầm giá. sở dĩ dòng sản phẩm này có mức giá tương đối thấp như vậy là bởi vì thương hiệu Hàn Việt Hải là thương hiệu mới ở Việt Nam. Nên việt các sản phẩm nệm của thương hiệu Hàn Việt Hải có mức giá khá tốt, vì cơ bản sản phẩm thương hiệu mới muốn tồn tại và phất triển thị phải có thị phần.

Mức giá bán của các dòng nệm lò xo Hàn Việt Hải cho size 1m4 có mức giá rất tốt cùng tham khảo mức giá bán của các dòng nhé.

 

Nệm lò xo Hàn Việt Hải Topaz

Với độ dày sản phẩm 27cm, khung lò xo được làm từ sản phẩm thép không rỉ Thép đan lò xo liên kết và khung thép,Lớp bảo vệ bên ngoài góc cạnh giúp cho tấm nệm thêm phần chắt chắn hơn.
Bao lại bên ngoài tấm nệm mà lớp mousse ổn định, giúp cho tấm nệm thêm êm ái hơn, lớp vải bọc bên ngoài sử dụng là lớp vải dệt hoa văn chìm rất dày khiến cho tấm nệm thêm phần sang trọng hơn rất nhiều, và thêm phần trang trọng trong phong cách cổ điển cho nơi bạn để và sử dụng tấm nệm.

Mức giá bán nệm lò xo Topaz Hàn Việt Hải size 1m4 hiện tại được bán tại nệm giá kho đó là:
100 x 200 x 27cm có mức giá là 2230k

 

Nệm lò xo Hàn Việt Hải DaiHan
 

Nệm lò xo Hnà Việt Hải DAIHAN được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 
Công nghệ mới sản xuất lò xo mới tạo ra được lớp lò xo liên kết chắt chắn
ệm lò xo Hàn Việt Hải DAIHAN 4 viền ra đời từ công nghệ sản xuất lò xo hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Nệm lò xo DAIHAN ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên những tấm nệm có hệ thống lò xo được liên kết với nhau củng cố thêm sự vững chắc trên toàn tấm nệm.
Nệm lò Xo 4 viền hàn việt hải có lớp Mousse đàn hồi trên bề mặt và được bao bọc bằng lớp vải gấm cao cấp theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.


 

Nệm lò xo Vạn Thành size 1m4

 

Nệm lò xo Kim Cương giá rẻ 

Nệm lò xo Liên Á giá rẻ

 

Mua nệm lò xo tại nệm giá kho 

Dù là lựa chọn dòng nệm nào thì chất lượng vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Khách hàng nên chọn cho mình những cửa hàng uy tín để có thể yên tâm mua được nệm chất lượng cao , an toàn cho sức khoẻ.
Tại nệm giá kho chúng tôi không những bán nệm chất lượng uy tín mà còn bán với giá tốt nhất, dịch vụ tư vấn cũng như bảo hành luôn luôn được đảm bảo. 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ