Tấm quan trong của giấc ngủ với con người

Danh sách cửa hàng 0947957768

Tầm quan trọng của giấc ngủ như thế nào ?

11:34 28-09-2018

Tầm quan trọng của giấc ngủ như thế nào ?
Tầm quan trọng của giấc ngủ như thế nào ?
 


♦ Bạn có biết 1/3 thời gian của cuộc đời chúng ta chỉ dành để… Ngủ.

Cơ thể bạn sau một ngày hoạt động rất cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng để có thể tiếp tục hoạt động vì nếu ngủ đúng cách họ sẽ nhiều ý tưởng trong kinh doanh .

 

Vậy điều gì  xảy ra trong khi ngủ?

 


Tầm quan trọng của giấc ngủ như thế nào ?
=>Chính vì vậy, bạn đừng tự làm hại chính mình bởi những thói quen không tốt làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hãy cố gắng có cho mình giấc ngủ thật ngon vì điều này chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tốt lên từng ngày
 

♦ Người thành công rất đề cao tầm quan trọng của giấc ngủ. Tầm quan trọng của giấc ngủ như thế nào ?


 

 

 

Tầm quan trọng của giấc ngủ như thế nào ?

==>Ngủ là một loại thần dược giúp điều chỉnh sự cân bằng trong cơ thể để mọi cơ quan được hoạt động tốt. Ngủ quá nhiều hay ngủ quá ít đều không tốt cho sức khỏe, những người ngủ nhiều hơn 10 tiếng mỗi ngày thường gây hại sức khỏe hơn những người ngủ 7-8 giờ và ngủ quá nhiều là dấu hiệu của một số vấn đề về sức khỏe.


♦ Tác hại của về ngủ không sâu 

 

Tầm quan trọng của giấc ngủ như thế nào ?

 

Bạn có biết ? nhu cầu ngủ đối với trẻ em: Giấc ngủ thay đổi trong suốt cuộc đời, trẻ sơ sinh ngủ từ 17-20 giờ/ngày và giấc ngủ REM chiếm 50% tổng số thời gian ngủ, khi lứa tuổi tăng thì nhu cầu ngủ giảm dần và giấc ngủ REM, NREM cũng ổn định hơn.

( Giấc ngủ mắt chuyển động nhanh (giấc ngủ REM) là giai đoạn của giấc ngủ khi não hoạt động tích cực và xuất hiện giấc mơ. Trong suốt giấc ngủ REM, mắt bạn sẽ thực sự di chuyển nhanh. Thời lượng giấc ngủ REM phụ thuộc vào tuổi tác và các yếu tố khác )

Trẻ em càng nhỏ càng cần phải ngủ nhiều, trẻ em dưới 1 tuổi một ngày phải ngủ 14 đến 20 tiếng đồng hồ, từ 2 đến 5 tuổi cần phải ngủ 11-13 tiếng, từ 6 đến 13 tuổi cần phải ngủ 9-10 tiếng.

Các bạn thanh thiếu niên thì mỗi ngày phải ngủ 8 tiếng đồng hồ, đối với các em nhỏ giấc ngủ không những có thể hồi phục sức khỏe, dự trữ năng lượng, thúc đẩy sự sinh trưởng của cơ thể, đồng thời cũng giúp cho sự sinh trưởng của hệ thống thần kinh.

Vì vậy, ngủ đủ giấc là điều rất quan trọng .

Một chiếc nệm nếu không được thay mới hay vệ sinh đúng cách thì cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như giấc ngủ sâu của bạn.

Cụ thể, khi xác định số tế bào vi khuẩn trên gối ở tuần đầu tiên xuất hiện 1,5 triệu tế bào /cm2, sang tuần thứ tư con số này tăng lên đến 5 triệu tế bào/cm2.

Nếu chọn nệm tốt bạn có thể truy cập trang web: https://nemgiakho.com để RING về nệm chất lượng với Giá Tại Kho..
 
0947957768
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ