Chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ TP.HCM

Danh sách cửa hàng 0947957768

Chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ

11:32 02-10-2018

Chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ

 

BÍ MẬT VỀ CHĂN GA GỐI ĐỆM (NỆM) GIÁ RẺ?
 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cửa hàng bày bán chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ, đang thu hút rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, ẩn sau các biển quảng cáo hàng cao cấp, hàng Hàn Quốc lại là các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Các loại chăn ga gối đệm (nệm) giả được núp bóng sau tấm biển quảng cáo “KHUYẾN MÃI”, “GIẢM GIÁ”, “XẢ KHO”, “XẢ HÀNG TỒN”, “THANH LÝ”…được bày bán la liệt, đa dạng chủng loại, kích thước và màu sắc.

Những cửa hàng này bày bán chăn (mền), ga, gối với mẫu mã thương hiệu Everon (Hàn Quốc), tuy nhiên trên phiếu bảo hành lại không hề có tên công ty Everon, không có tem chống hàng giả và cũng không có địa chỉ sản xuất rõ ràng.


 

Chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ

Chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ


Đối với mặt hàng nệm, riêng loại nệm gấp 3 đã có hàng chục mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm này giảm giá từ 2 - 4 triệu đồng giảm chỉ còn 1 - 2 triệu đồng. Có nơi còn được tặng thêm bộ chăn ga gối mà người bán khẳng định là “Hàng được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo không xẹp lún trong thời gian dài, có khả năng khử mùi…”

Có những nơi chỉ vừa mới bày bán đã treo biển “THANH LÝ TRẢ MẶT BẰNG” nhưng tháng này qua năm nọ vẫn chưa thấy trả mặt bằng.

 
TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬ DỤNG CHĂN GA GỐI ĐỆM (NỆM) KÉM CHẤT LƯỢNG
 

 

 

 
Chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ
Tác hại của việc sử dụng Chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ không rõ nguồn gốc
 

 
MUA CHĂN GA GỐI ĐỆM (NỆM) GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

 

Để mua được Chăn ga gối đệm (nệm) giá rẻ - uy tín – chất lượng, bạn hãy đến các cửa hàng - đại lý lớn, tại đây bày bán đa dạng các sản phẩm của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Kim Cương, Liên Á, Vạn Thành, Everon, Edena, Hàn Việt Hải,…

Các cửa hàng uy tín thường bán với giá rẻ hơn rất nhiều các cửa hàng nhỏ, do số lượng họ lấy từ công ty khá lớn nên sẽ mua được với giá tốt, giá cả sẽ cạnh tranh hơn so với các cửa hàng nhỏ.
 
Các sản phẩm được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nguyên liệu được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng từ khâu thu mua đến nhà máy sản xuất chế biến, thiết kế bền đẹp, họa tiết sắc sảo, tinh tế, đường may chắc chắn.

Các sản phẩm chính hãng này sẽ có phiếu bảo hành từ nhà sản xuất, có tem chống hàng giả, thời gian bảo hành cụ thể, đơn vị sản xuất rõ ràng.

Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho gia định bạn, mà còn tiết kiệm được chi phí khi mua phải  hàng kém chất lượng, góp phần dẹp bỏ các cơ sở bán hàng giả nhé!
 

=> Chính vì vậy, Hãy đến với Nệm giá kho để có thể mua được tấm nệm phù hợp với nhu cầu của bạn, mang lại cho bạn và gia đình bạn những giấc ngủ ngon.

 

Nệm giá kho: Hàng cam kết chính hãng - Giá rẻ - cùng nhiều phần quà tặng kèm, áp dụng tại tất cả hệ thống các cửa hàng của Nệm giá kho.

Nệm giá kho – Chuyên cung cấp các loại Nệm cao suNệm lò xoNệm bông ép của rất nhiều Thương hiệu như: Kim Cương, Liên Á, Vạn Thành, Hàn Việt Hải, Đồng Phú, Everon, Edena...

Qúy khách vui lòng tìm hiểu về các sản phẩm Nệm của chúng tôi TẠI ĐÂY.
 
 
Website Nệm Giá Kho: https://nemgiakho.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/nemgiakhovietnam/
 
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIBkQI8okA0ZbV5Jv-nEoiA?view_as=subscriber
 
Twitter: https://twitter.com/kho_nem
 
Pinterest: https://www.pinterest.com/nmgikho/

0947957768
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ